Vĩnh Long

Tháng Một312020
AT_admin

Vĩnh Long

Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa dịp cuối năm. Cho thuê xe tải, chành xe chở hàng đi Vĩnh Long giá cước rẻ nhất. Nhận chở hàng nguyên xe, chở hàng lẻ hàng ghép xe tải từ miền Bắc, miền Trung đi Vĩnh Long.

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Vĩnh Long trung chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ hàng hóa nhanh nhất. Chở được số lượng hàng lớn tiết kiệm kinh phí vận chuyển, giá bán sản phẩm trên thị trường cũng rẻ hơn.

Chành xe đi Vĩnh Long
Chành xe đi Vĩnh Long

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Long

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Hà Nội

Muốn chở hàng từ Hà Nội đi đến các tỉnh phía Nam cần tìm đơn vị vận chuyển Bắc bằng xe tải. Có thể đảm nhận chuyên chở hàng hóa đến tận nơi, có xe nhỏ trung chuyển hàng hóa. Với vận chuyển thì điều này không có gì khó khăn cả, khi chúng tôi chuyên về tuyến Bắc Nam đi toàn quốc.

Bạn cần gửi hàng đi Vĩnh Long từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận giá rẻ uy tín. Hãy đến ngày với nhà xe vận chuyển hàng

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Long khoảng 4 – 5 ngày, không kể ngày nhận hàng. Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển để sắp xếp lịch gửi hàng cho đúng tiến độ công việc của mình.

Do chở hàng lẻ hàng ghép giao trả hàng nhiều địa điểm khác nhau nên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn thông thường. Chúng tôi sẽ đảm bảo cố gắng giao hàng nhanh nhất khi quý khách hàng cần gấp.

Tại Hà Nội chúng tôi có kho bãi riêng, khách hàng có thể đem hàng đến tận kho để tiết kiệm khí trung chuyển. Tại kho bạn sẽ được bốc xếp hàng bằng xe nâng miễn phí, kiểm tra khai thác hàng hóa báo giá chính xác cho từng đơn hàng.

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Tp.HCM

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây Nam bộ đa dạng các loại hàng hóa. Nhận vận chuyển từ hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng nguyên xe tải, xe container. Nhận chở hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng đi Vĩnh Long chuyên nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển cùng đầu tư số lượng xe tải lớn chạy khắp 63 tỉnh thành. Vận chuyển Á Châu tự hào khi được bình chọn top 10 đơn vị vận chuyển uy tín.

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Vĩnh Long khoảng 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.  Tại Tp.HCM chúng tôi có kho bãi riêng khách hàng có thể giao hàng trực tiếp tại kho. Riêng khu vực Vĩnh Long chúng tôi không có kho bãi tại đây nên bắt buộc xử lý giao hàng tận nơi tất cả đơn hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển Hà Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các xe từ tải trọng nhỏ cho tới tải trọng lớn, số lượng phương tiện nhiều.

Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp. Vận chuyển các mặt hàng bằng xe tải, chuyển hàng Bắc – Trung – Nam. Khi sử dụng dịch vụ của vận chuyển Hà Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc.

Thêm vào đó, khách hàng có thể chủ động giám sát đơn hàng của mình nhờ mã vận đơn trên mỗi đơn hàng. Đặc biệt, đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Thông thuộc địa hình của các tỉnh thành trong cả nước cũng như luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đó là quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và 10-15% chi phí vận chuyển. So với việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển khác. Đồng thời, luôn được giảm giá 10% nếu là khách hàng thường xuyên.

Ngoài dịch vụ chành xe đi Vĩnh Long chúng tôi còn

 • Vận chuyển hàng hóa bằng container
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài
 • Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM
 • Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
 • Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
 • Vận chuyển hàng hóa đi Long An
 • Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp
 • Vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre
 • Vận chuyển hàng đi Đồng Nai
 • Chành xe đi Bình Dương
 • Chành xe đi Bình Phước
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu
 • Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều

Quy trình chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long

Tiếp nhận thông tin:

– Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển của Quý khách hàng về:

– Loại hàng hóa; số lượng, khối lượng hàng hóa

– Địa điểm cần vận chuyển: Điểm nhận hàng; điểm trả hàng

– Thời gian vận chuyển

– Yêu cầu về đóng gói; bốc xếp hàng hóa…

– Báo giá cước vận chuyển.

Khảo sát:

Trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng hớn, hoặc khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng trọng lượng hàng hóa. Công ty sẽ  cử cán bộ đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa cần vận chuyển và xây dựng phương án vận chuyển tối ưu nhất

Ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin (khảo sát) và thỏa thuận về giá cước vận chuyển. Công ty sẽ chuyển đến cho Quý khách hàng bản hợp đồng sơ bộ để khách hàng xem xét. Thông qua trao đổi, chỉnh sửa, bổ sung sẽ tiến tới ký kết hợp đồng chính thức. Hợp đồng là cơ sở pháp lý để hai bên căn cứ thực hiện công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *