1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

– Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ
– Tên tiếng Anh: Ha Nam Phu Tho Company Limited
– Địa chỉ: Khu 4, xã Ấm Hạ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam
– Điện thoại: 0972367459 – 0973470360
– Email: congtyhanamphutho@gmail.com
– Website: www.vantaihanam.com.vn, www.hanamlogistics.com.vn
– Mã số thuế: 2600899600

2. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ được thành lập năm 2000 tại Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ, nơi được coi là thủ đô của ngành công nghiệp chế biến ván bóc và ván ép của Miền Bắc. Từ lâu dịch vụ vận tải hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng, góp phần cho việc giao thương hàng hóa nội địa trở nên thuận tiện và phát triển hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải với chất lượng dịch vụ có thể nói là “muôn hình vạn trạng”. Ngoài các đơn vị vận tải uy tín thì cũng có không ít các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng, khiến khách hàng phải phàn nàn, bức xúc, không hài lòng.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng gặp phải, công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nước.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, các chuyến xe của Vận tải Hà Nam Phú Thọ đã vận chuyển trăm nghìn tấn hàng đến nơi an toàn, đúng hẹn,chính xác như tiêu chí của công ty đã đề ra” chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến”. Là đối tác tin cậy của hàng trăm công ty và chủ hàng.

3. Mục tiêu:

– Không ngừng nâng cao năng suất làm việc và chất lượng dịch vụ: với mục tiêu trở thành một công ty lớn mạnh, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên và đầu tư nâng cấp thêm phương tiện cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ cao hơn, chuyên nghiệp hơn

– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng dịch vụ như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển công ty phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ:

– Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng đầu kéo, sở mi rơ móc

– Vận chuyển nông lâm sản, nguyên liệu

– Vận chuyển fooc

– Vận chuyển bột đá

– Vận chuyển máy móc, thiết bị

– Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng

– Vận chuyển hàng cồng kềnh

– Vận chuyển hàng quá khổ

2. CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH

– Vận chuyển nội địa các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ

– Vận chuyển các tuyến Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ đi Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình…. Và ngược lại

– Vận chuyển các tuyến Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ đi các tỉnh Miền Trung

– Vận chuyển toàn miền bắc

3. Năng lực vận chuyển

– Đầu kéo sơ mi rơ móc : 20 chiếc

– Xe kéo chuyên dụng – téc bồn : 2 chiếc

vận chuyển hàng hóa cồng kềnh tại miền bắc

 

 

 

 

 

 

Hiện tại Vận tải Hà Nam Phú Thọ vẫn tiếp tục mở rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA CÔNG TY HÀ NAM PHÚ THỌ?

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN

Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các loại hàng hóa vận chuyển như: hàng lẻ, hàng ghép, máy móc, pallet gỗ, máy phát điện, tủ điện, bánh kẹo, nước ngọt, bún khô, mì gói, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy tính bộ, hàng điện tử, thép cuộn, thép cây…..

Trong đó thế mạnh của chúng tôi chính là vận chuyển hàng hóa bằng container đường bộ với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ chủng loại trọng tải.

 

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đường bộ Nam – Trung – Bắc và ngược lại:

Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0972367459 – 0973470360, sẽ được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể đến liên hệ trực tại địa chỉ nhận vận chuyển hàng Bắc Nam ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trân trọng!