VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

Tháng Bảy022021
vantaihanam

VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

Một trong những hàng hóa được ưa chuộng vận chuyển bằng xe tải là vận chuyển vật liệu xây dựng. Liệu phương tiện nào có đảm bảo an toàn khi giao nhận hàng hóa.

Mức độ đô thị hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, kéo theo các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,… Từ đó nhu cầu vận chuyển các loại vật liệu xây dựng tăng cao để đáp ứng mục đích xây dựng. Trong đó, xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng được lựa chọn hàng đầu.

Vận chuyển vật liệu xây dựng ở Phú Thọ đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong ng tác xây dựng. Nhưng với lượng đơn hàng khi đặt tính bằng đơn vị tấn, thì để vận chuyển vật liệu xây dựng tại các tỉnh miền bắc một cách nhanh chóng, an toàn và giá rẻ là bài toán mà bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào cũng đau đầu để tìm lời giải, hiểu được điều đó Vận tải Hà Nam Phú Thọ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển mà khách hàng đề ra.

vận chuyển vật liệu xây dựng

Các loại vật liệu xây dựng được vận chuyển phổ biến?

Sắt thép là mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển nó là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ nó cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó Vận tải Hà Nam Phú Thọ đã đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ vận tải sắt thép, VLXD…

Ngoài ra còn có nhiều loại vật liệu khác như:

 • Xi măng
 • Bột trét
 • Gạch, ngói
 • Hóa chất
 • Sớn
 • Bao bì, vải, sợi
 • Dầu nhớt
 • Máy móc, thiết bị công nghiệp,
 • Thực phẩm, nông sản …

vận chuyển vật liệu xây dựng

Vận chuyển vật liệu xây dựng có khó không?

Các vật liệu xây dựng là mặt hàng cồng kềnh, không theo kích thước cố định. Bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển đến nơi nhận đôi khi là cả vấn đề nếu chủ xe không có kinh nghiệm. Cần biết chọn lựa loại xe tải có trọng tải phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Xe tải không được quá nhỏ để tránh gây nguy hiểm trên đường vận chuyển nhưng cũng không nên quá to để tránh gây lãng phí.

Vận chuyển vật liệu xây dựng có đặc tính gì?

Các vật liệu dùng trong xây dựng cần tránh mưa gió, ẩm ướt. Vì thế thùng xe tải phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bị ẩm mốc. Mặt hàng này rất khó bốc xếp bằng sức người mà cần có thiết bị vận chuyển, xe nâng hạ hàng nhằm đảm bảo an toàn cho người bốc xếp và cả hàng hóa. Nếu vận chuyển khối lượng hàng lớn và liên tục cần phải có thiết bị hỗ trợ phù hợp.

vận chuyển vật liệu xây dựng

Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng giá tốt tại Vận tải Hà Nam Phú Thọ

Vận tải Hà Nam Phú Thọ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa này. Hầu hết các loại vật liệu xây dựng đều giao đến điểm nhận nhanh chóng mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Vận tải Hà Nam Phú Thọ kết nối trực tiếp chủ xe, chủ hàng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Vì thế, chúng tôi có mức giá phải chăng, thấp hơn so với thị trường.

Cách tính giá cước vận chuyển vật liệu xây dựng

Sau đây là những yếu tố căn cứ để công ty chúng tôi có thể tính giá cước và chi phí vận chuyển. Dựa vào những yếu tố này, quý khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về đơn hàng hiện tại cho chúng tôi biết như:

 • Loại hàng hóa quý khách cần vận chuyển là gì? 
 • Số lượng hàng hóa là bao nhiêu? 
 • Kích thước hàng về chiều dài, rộng, chiều cao như thế nào? 
 • Trọng lượng hàng hoá nặng bao nhiêu? 
 • Hàng hóa đã được bao bọc kỹ càng hoặc đóng thành thùng hàng cẩn thận chưa? 
 • Địa điểm giao nhận hàng hoá là ở đâu? 
 • Quý khách muốn vận chuyển ghép hay hàng nguyên xe? 
 • Đã có nhân viên bốc xếp hay cẩu hàng gì hay chưa?

Để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng giá phải chăng, an toàn và đảm bảo, hãy liên hệ Vận tải Hà Nam Phú Thọ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra Vận tải Hà Nam Phú Thọ còn cung cấp các dịch vụ:

—————————————————-

ng ty TNHH Hà Nam Phú Thọ

Hotline: 0972367459 – 0973470360

Trụ sở chính tại Phú Thọ: Khu 4, xã Ấm Hạ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

Địa chỉ email: congtyhanamphutho@gmail.com

Fanpage: Vận tải Hà Nam Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *