Tây Ninh

Tháng Một312020
AT_admin

Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia. Và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22. Cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ gửi hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Chành xe Tây Ninh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nền kinh tế phía Nam.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển và việc hàng hóa tiêu dùng được lưu thông ngày càng nhiều, nhanh. Đây cũng là một mắt xích quan trọng trong việc phân phối và lưu thông hàng hóa, nhất là với các xe vận tải. Nó trở thành huyết mạch của nền kinh tế hiện nay.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Cùng với việc sở hữu nhiều xe vận tải lớn nhỏ kết hợp với các container, đầu kéo… Công ty luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng các xe tải từ 1 tấn – 33 tấn với thời gian nhanh nhất – giá rẻ nhất.

chành xe tây ninh

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa chành xe Tây Ninh

Chành xe Tây Ninh của chúng tôi xuất phát tại kho Á Châu Hà Nội, Đà Nẵng. Tại đây các loại hàng lẻ hàng ghép sẽ được tập kết lên xe vận chuyển. Mỗi ngày vào lúc 13h và 22h chúng tôi sẽ cho xếp hàng lên xe và xuất phát. Vì là hàng lẻ hàng ghép nên hàng hóa sẽ được đưa về kho Á Châu TPHCM. Sau đó nhân viên xử lý hàng hóa sẽ sắp xếp hàng hóa cho lên xe tải nhỏ trung chuyển đi Tây Ninh và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Trường hợp hàng đi nguyên xe chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại Tây Ninh. Với thời gian vận chuyển nhanh hơn so với đi hàng lẻ hàng ghép. Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Hà Nội – Tây Ninh khoảng 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Đà Nẵng – Tây Ninh khoảng 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Các hình thức giao nhận hàng hóa

Có 4 hình thức giao nhận nhà xe chúng tôi đưa ra để quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng:

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi đối với đơn hàng nguyên xe. Hoặc quý khách hàng không có xe trung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
 • Giao hàng và nhận hàng tại kho chúng tôi.
 • Giao hàng tại kho, nhận hàng tận nơi tại kho quý khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi,nhận hàng tại kho

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TÂY NINH

Tuyến đường Giá cước theo VND/Kg Giá cước theo VND/Khối Giá cước nguyên xe
Hà Nội – Tây Ninh 1.400 – 2.500 370.000 – 480.000 17.000.000 – 32.000.000

Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm VAT, phí bốc xếp tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline  0973 470 360, quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Các loại hàng hóa mà chành xe đi Tây Ninh nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Tây Ninh hay bất cứ các tỉnh thành nào trên toàn quốc. Với các loại hàng hóa không vi phạm theo quy định trong Hiến pháp – Pháp luật của Việt Nam. Phương thức vận chuyển hàng hóa chính gồm đường bộ, đường biển (đường thủy và vận tải biển), đường hàng không, đường sắt. Tuy nhiên, các phương thức vận tải đó có thể gói gọn lại thành các hình thức cơ bản qua vận tải container, hàng rời, hàng lỏng (rượu, hóa chất, thực phẩm…), hàng hạt, hàng thùng…

 • Hàng máy móc thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, các loại máy móc công trình
 • Hàng điện lạnh điện tử máy lạnh công nghiệp, quạt công nghiệp
 • Hàng gia dụng, nhựa gia dụng, hạt nhựa
 • Hàng trang trí nội ngoại thất
 • Hàng nhôm inox, sắt thép
 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng vải, hàng thời trang, quần áo phụ kiện thời trang
 • Các loại hàng văn phòng phẩm, đồ dùng cá nhân nhỏ lẻ…
 • Và các loại mặt hàng khác Á Châu đều nhận vận chuyển

Các loại giấy tờ chứng từ chành xe Tây Ninh

Bất kỳ hàng hóa nào khi vận chuyển cũng đều cần có đủ giấy tờ cần thiết mà khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi, cụ thể như sau:

-Các đơn vị kinh doanh những mặt hàng bán lẻ cho người dùng có giá trị thấp hơn mức quy định. Thì không cần có hợp đồng, nhưng cần phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng theo từng loại hàng, từng đợt bán.

-Sản phẩm được xuất kho để bán hoặc biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng theo đúng số lượng và chủng loại hàng hóa.

-Đối với các đơn vị sản xuất khi cần vận chuyển các hàng hóa để gia công. Thì phiếu xuất kho cần phải ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm hợp đồng đã ký với đơn vị thi công.

-Mặt hàng của công ty tham gia các chương trình hội chợ hoặc bán lưu động cần phải có lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho và phiếu vận chuyển nội bộ.

-Tất cả hàng hóa của những đơn vị sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, doanh nghiệp khi vận chuyển đều cần phải có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Nếu hàng bị lỗi đổi trả cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết những mặt hàng đó.

-Lưu ý với hàng hóa nhập khẩu thì khi gửi hàng đi Tây Ninh. Tất cả hồ sơ và thủ tục không khác so với hàng trong nước. Cần phải có đầy đủ từ hợp đồng, hóa đơn đến biên bản giao nhận, chứng chỉ, xuất xứ của sản phẩm.

Chành xe đi Tây Ninh bằng các loại xe tải như sau:

Với trên 50 đầu xe tải các loại tải trọng từ 1,25 tấn tới xe container. Chúng tôi tự hào là chành xe gửi hàng đi Tây Ninh với giá rẻ uy tín. Giá cước của Á Châu đưa ra rất cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay do kết hợp vận chuyển xe hai chiều. Ngoài ra với những khách hàng thân thiết kí kết hợp đồng dài hạn chúng tôi sẽ có mức giá riêng ưu đãi hơn nữa. Các loại xe tải mà  chúng tôi hiện đang sở hữu:

 • Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
 • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Bắc Nam.
 • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Bắc Nam.
 • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.
 • Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn.
 • Xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng, chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Những ưu điểm khi vận chuyển hàng

 • Miễn phí bốc xếp, lưu kho và vận chuyển hàng lên kho. Hỗ trợ cẩu nâng hàng, xe nâng hoặc nhân viên bốc xếp tối đa. Đối với hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn.
 • Giá cả cạnh tranh nhất, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp trong kinh doanh. Để đẩy cạnh tranh của hàng hóa lên mức cao nhất.
 • Thời gian vận chuyển chính xác, giao hàng đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất.
 • Xe chở được tất cả mọi hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật. Với mọi kích thước lớn nhỏ, mọi tải trọng, tính chất của hàng hóa.
 • Hình thức giao nhận hàng đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng. Chủ yếu là hình thức giao nhận hàng tận nơi.
 • Hàng hóa có giá trị lớn được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Trường hợp hàng hóa bị cong vênh, móp méo do lỗi vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa.
 • Hồ sơ thanh toán rõ ràng, hình thức thanh toán linh hoạt: trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *