Hậu Giang

Tháng Một312020
AT_admin

Hậu Giang

Vận chuyển với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ chành xe vận chuyển đi Hậu Giang ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Tại Hậu Giang, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các huyện, thị xã trong tỉnh. Như Tp Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy, Long Mỹ, huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

Á Châu chuyển hàng đi Hậu Giang được chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn. Nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của quý khách hàng, doanh nghiệp. Đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về tỉnh Hậu Giang.

Chành xe đi Hậu Giang
Chành xe đi Hậu Giang

Phân loại hàng hóa chành xe vận chuyển đi Hậu Giang

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Hà Nam phân nguồn hàng hóa như sau:

 • Hàng nặng Được tính theo kg): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
 • Hàng nhẹ (Được tính theo khối). Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe. Ví dụ như: thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
 • Hàng cồng kềnh (Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn. Và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng. Như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
 • Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, trong công trình như: xe lu, máy xúc,…
 • Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn. Hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0973.470.360 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Các hình thức chành xe gửi hàng đi Hậu Giang

Gửi hàng từ Tp.HCM đi Hậu Giang bằng xe tải thùng mui bạt cũng có nhiều cách khác nhau. Mỗi cách gửi hàng đi Hậu Giang đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

CÁCH 1: nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI

CÁCH 2: nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi

Có nghĩa là nhận hàng tại kho hàng Á Châu tại Hồ Chí Minh và giao hàng tận nơi khách hàng. Sẽ thêm chi phí giao hàng tại Hậu Giang

CÁCH 3: nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI XE Á Châu

Có nghĩa là nhận hàng tận nơi hhách hàng tại Hồ Chí Minh và giao hàng tại kho hàng Á Châu. Tuy nhiên tại Hậu Giang Á Châu không có kho bãi buộc xử lý giao hàng tận nơi hoặc giao hàng dọc đường quốc lộ.

CÁCH 4: Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi

Có nghĩa là nhận hàng tận nơi khách hàng tại Tp.HCM và giao hàng tận nơi khách hàng tại Hậu Giang. Với cách này sẽ phát sinh chi phí trung chuyển lấy hàng Tp.HCM & trả hàng

Chành xe đi Hậu Giang có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá gì?

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá loại gì cũng rất quan trọng, công ty hiểu rõ đặc tính của loại hàng hoá đó. Để điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như quy trình bốc xếp và đóng gói, lưu trữ tại kho an toàn.

Chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng hoá:

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…
 • Mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, gạch men, giàn giáo công trình…
 • Hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện,…
 • Hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ…
 • Đặc biệt chúng tôi có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu sường siêu trọng.

Chành xe đi Hậu Giang không chỉ giá rẻ mà còn là sự khác biệt?

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải. Đặc biệt chuyên tuyến vận chuyện nội địa Bắc Nam. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt như:

 • Tần suất hoạt động cao và cố định giờ xuất phát chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Giao và nhận hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
 • Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
 • Toàn bộ đội xe được gắn thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.
 • Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng. Đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
 • Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn. Chi phí vận chuyển sẽ nhiều, chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt. Như giảm giá với giá vận chuyển hàng rẻ nhất, trích hoa hồng,…
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *