Đồng Nai

Tháng Một312020
AT_admin

Đồng Nai

Đồng Nai là thành phố cửa ngõ của Tp.HCM đi về phía Đông khi mà Tp.HCM đang quá chật hẹp đông đúc. Người dân đổ xô về khu vực lân cận và Đồng Nai là một tỉnh thành đất đai màu mỡ, phát triển kinh tế. Tất cả các dịch vụ tập trung về thành phố Biên Hòa, phủ sóng toàn bộ tỉnh thành rất nhiều. Trong đó có cả dịch vụ chành xe đi Đồng Nai được hình thành từ rất lâu rồi. Sự ra đời của dịch vụ này góp phần liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Liên kết giữa người sản xuất và thị trường tiêu thụ bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất.

Chành xe đi Đồng Nai
Chành xe đi Đồng Nai

Các dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Vận chuyển từ các tỉnh miền Bắc đi Đồng Nai: Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Ninh….

Vận chuyển từ  các tỉnh miền Trung đi Đồng Nai: Đà Nẵng, Nha trang, Quảng Nam, Huế…

Vận chuyển từ TPHCM và các tỉnh thành lân cận đi Đồng Nai: Bình Dương, Tây Ninh, Vũng tàu…

Vận chuyển từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Vận chuyển từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị,…

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Tây

Vận chuyển hàng hóa từ  Bắc Nam

Vận chuyển hàng bằng xe tải nhỏ, nguyên xe 5 tấn, 15 tấn, 25 tấn….

Vận chuyển nguyên container từ Đồng Nai đi các tỉnh giá cạnh tranh nhất

Bện cạnh đó còn có dịch vụ khách kèm theo như giao nhận hàng tận nơi. Dịch vụ bốc xếp hàng bằng tay, bằng xe nâng, xe cẩu. Dịch vụ kho bãi hàng hóa. Liên hệ Hotline 0973470360 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chành xe chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đồng Nai

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Đồng Nai là nhu cầu chung của những doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ tại khu vực Đà Nẵng. Để vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp này không khó, vì tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tuyến Sài Gòn – Đồng Nai là tuyến chúng tôi hoạt động liên tục và có tần suất đều đặn 7 ngày/tuần, hoạt động cả 2 chiều. Cước vận chuyển cực kì hấp dẫn, nếu vận chuyển từ HCM ra Đồng Nai hoặc Hà Nội – Đồng Nai. Cước vận chuyển sẽ cố định, nếu khách hàng có hàng hóa gửi ngược từ Đà Nẵng vào lại Sài Gòn thì cước sẽ giảm 50%. Đây là điều mà chúng tôi áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình.

Khi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đồng Nai, chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng hóa, khi hàng đủ số lượng như khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng carton hoặc quấn màng co. Điều này giúp bảo vệ hàng tránh tình trạng tiếp xúc với nắng, ẩm ướt do thời tiết. Ngoài ra chúng tôi sẽ lập mã đơn hàng giúp khách hàng, dù là đơn hàng nhỏ lẻ.

Chành xe đi Đồng Nai thường chở bằng các loại xe tải như:

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận

Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Bắc Nam.

Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Bắc Nam.

Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.

Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn.

Xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng, chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Cước chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Tính khối đối với hàng nhẹ, hàng thuộc dạng dễ xếp dỡ có thể chồng lên nhau. (Một khối nhỏ hơn 200kg )

Đối với hàng thuộc dạng hàng nhẹ nhưng dễ vỡ, hàng không thể chồng xếp lên nhau như tủ kính, hoa, v.v. Thì chúng tôi căn cứ báo giá theo diện tích kiện hàng chiếm trên xe. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cách đóng gói, bảo quản và cách vận chuyển với chi phí thấp nhất cho quý khách.

Tính theo trọng lượng (kg, tấn ) đối với hàng nặng như gạo, sắt, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc thiết bị,v.vv…

Cách xác định số khối đối với hàng nhẹ, hàng hóa cồng kềnh được quy đổi = Dài X Rộng X Cao (đơn vị đo là mét) = số khối để tính phí vận chuyển.

Dù tính bằng cách nào thì chúng tôi cũng đảm bảo giá thấp hơn thị trường 30% kèm nhiều ưu đãi.

Các loại mặt hàng vận chuyển của chành xe đi Đồng Nai, Biên Hòa

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về số lượng lẫn chất lượng các mặt hàng trên thị trường. Các chành xe liên tục mở rộng quy mô và đa dạng hóa các loại đối tượng nằm trong danh mục hàng hóa vận chuyển.

Hiện nay, chành xe đi Đồng Nai chủ yếu cung ứng các loại dịch vụ sau đây:

  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp
  • Vận chuyển hàng nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng máy móc
  • Vận chuyển hàng nông sản
  • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Vận chuyển hàng giao tận nơi

Nhìn chung, chành xe gửi hàng đi Biên Hòa Đồng Nai sẵn sàng vận chuyển tất cả hàng hóa mà khách hàng mong muốn, không giới hạn bất cứ điều gì ngọai trừ những loại sản phẩm bị cấm theo pháp luật. Tuy đa dạng về số lượng mặt hàng, song các chành xe vẫn luôn đảm chất lượng vận chuyển tốt nhất với giá cả hợp lý.

Nên chọn chành xe cho vận tải hàng hóa tại Đồng Nai

Chúng tôi có  kho bãi tại Đà Nẵng, HCM, Hà Nội văn phòng vệ tinh 64 tỉnh thành khác. Tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa nhanh chóng nhất và cạnh tranh nhất.

Có đội xe hùng hậu, lịch trình vận chuyển linh hoạt và nhiều chuyến trong ngày nhanh chóng nhận và giao hàng đúng lịch hẹn.

Vận chuyển mua bảo hiểm ở mức A cho mọi loại hàng hóa, và chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng trong quá trình vận chuyển do chúng tôi gây ra.

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ nhân viên khảo sát đối với đơn hàng lớn, tư vấn kỹ lưỡng nhiều phương án vận chuyển đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Được lưu kho miễn phí, bốc xếp hàng miễn phí tại kho

Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn theo dõi đơn hàng của quý khách suốt quá trình vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *