An Giang

Tháng Một312020
AT_admin

An Giang

An Giang là tỉnh thành đầu nguồn của Sông Cửu Long có đường thủy lớn mạnh hơn so với các tỉnh khác. Cho nên hàng hóa được lưu thông đến An Giang bằng đường bộ còn hạn chế lớn. Là một doanh nghiệp vận tải lớn khu vực phía Nam. Công ty TNHH Hà Nam Phú Thọ muốn kết nối nhà cung cấp với người tiêu dùng mọi miền. Nên đã cho ra đời dịch vụ chành xe đi An Giang bằng xe tải, xe container vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

Chành xe đi An Giang
Chành xe đi An Giang

Các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng chành xe vận chuyển đi An Giang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chành xe đi An giang tốt nhất cho tất cả khách hàng đến với Công ty chúng tôi:

– Miễn phí, chi phí bốc hàng và dỡ hàng tại kho.

– Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị đi An Giang và các tỉnh luôn rẻ nhất so với giá trên thị trường.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.

– Luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa khi vận chuyển để giao cho khách hàng, hàng hóa còn nguyên vẹn không hư hỏng.

– Thủ tục hợp đồng, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn vận chuyển đầy đủ.

– Nhân viên tư vấn, và giải đáp thông tin 24/7.

Hy vọng qua bài viết này Chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất về nhu cầu cần vận chuyển hàng đi An Giang. Một phần nào đó giúp Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tay đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính sự thành công của chúng tôi.

Các ưu đãi mang đến cho khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

Vận chuyển đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi gửi hàng chành xe đi An Giang. Những bài toán về giá cước vận chuyển, về thời gian cũng như về mức độ an toàn hàng hóa sẽ được giải đáp vô cùng dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ giấy tờ, đóng gói an toàn còn những vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Giá cước cạnh tranh

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang cực tốt cho quý khách hàng. Hàng nặng chỉ từ 1.400 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 260.000 đồng/khối hàng. Ngoài ra chúng tôi giao nhận hàng tận nơi với mức cước trung chuyển chỉ từ 500.000/ chuyến xe tùy địa điểm xa hay gần so với vị trí trung tâm.

Khách hàng muốn biết chính xác giá cước vận chuyển của mình thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất cho lượng hàng của mình.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng cho tuyến chành xe Sài Gòn đi An Giang chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày gửi hàng. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề lưu kho làm trễ hàng hóa của mình. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu khách hàng đi hàng nguyên xe, thời gian rút ngắn chỉ khoảng 1 ngày không kể ngày bốc hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Hàng hóa được đảm bảo an toàn từ khi nhận hàng đến khi giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi luôn nâng niu hàng hóa của khách hàng, coi hàng hóa như hàng của chúng tôi mà bảo quản. Hàng của chúng tôi đảm bảo nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Thì khách hàng thông báo ngay với chúng tôi sau khi nhận hàng để được khắc phục ngay lập tức.

Hàng hóa vận chuyển đa dạng

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Các mặt hàng chúng tôi chuyển đi An Giang nói riêng và vận chuyển tuyến Bắc – Nam nói chung. Là các mặt hàng khô và hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước. Chúng tôi thường vận chuyển các mặt hàng như máy móc, hóa chất, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng bao bì, hàng nội thất,.. Chỉ cần có năng lực vận chuyển, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục, giấy tờ đầy đủ

Các loại giấy tờ, biên nhận đầy đủ để đảm bảo tính hợp pháp và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Khách hàng có thể yêu cầu các loại giấy tờ cần thiết cho mình miễn sao đúng theo quy định của pháp luật.

Chành xe vận chuyển đi An Giang thường vận chuyển các mặt hàng

Chúng tôi vận chuyển hầu hết các mặt hàng trên thị trường hàng hóa được nhà nước pháp luật cho phép. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ hàng cồng kềnh, máy móc hàng chiếm tải trọng, hàng nhẹ. Cùng Hà Nam Phú Thọ điểm qua một số mặt hàng vận chuyển thường xuyên đi An Giang:

 • Các thiết bị máy móc: công nghiệp, máy công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí, điện máy…
 • Mặt hàng tiêu dùng: bánh kẹo, đồ uống, gia dụng
 • Mặt hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện…
 • Mặt hàng nội thất gia đình và văn phòng: bàn ghế, giường tủ, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như: silo, dầm cầu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, xe công trình…
 • Phương tiện giao thông cơ giới: Xe tải nhỏ, xe máy,…
 • Hàng sản xuất may mặc như quần áo, mũ, tất vớ,..
 • Cuộn cáp, cuộn dây điện (lớn, nhỏ)
 • Vật liệu xây dựng: Cát, xi măng, sắt, đá,..
 • Hàng hóa chất, phy hóa chất…
 • Tủ kính, tủ trưng bày,..
 • Vật liệu xây dựng, xi măng, đá, gạch….
 • Thiết bị y tế, máy móc thiết bị,…
 • Và rất nhiều loại mặt hàng khác….

Dịch vụ chành xe An Giang đi Tp.HCM

Vận chuyển không chỉ đáp ứng vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi An Giang. Chúng tôi còn nhận vận chuyển ngược lại từ An giang và các tỉnh miền Tây Nam đi Sài Gòn bằng đường bộ giá rẻ. Các đơn hàng lẻ từ vài trăm kg cho đến vài tấn hàng sẽ được ghép xe tải lớn đi Sài Gòn. Vận chuyển hàng hai chiều như vậy tiết kiệm kinh phí cực kì hiệu quả. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm lớn cước vận chuyển còn giúp cho nhà xe tiết kiệm chi phí xăng dầu.

Nhận không giới hạn số lượng hàng hóa từ An Giang về Tp.HCM. Các hàng đóng kiện, đóng bao, hàng máy móc, thùng gỗ. Chúng tôi đều có thể đến nhận hàng giao theo yêu cầu. Tuy nhiên cước phí sẽ cao hơn vì tính thêm phí trung chuyển hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *